20:30 +07 Thứ bảy, 13/07/2024

Menu

 

Trang nhất » Tin Tức » • Lịch sử Biện tộc

CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

Thứ sáu - 09/02/2024 10:54


MỪNG XUÂN GIÁP THÌN/ 2024,
  Kính chúc tất cả bà con Biện tộc Việt Nam năm mới dồi dào Sức khoẻ, nhiều May mắn, Thành công, Hạnh phúc, An khang, Thịnh vượng!

          Kính thưa bà con! Theo truyền thống của dòng họ ta, cứ ba năm một lần, vào ngày 10 tháng 3 âm lịch, Biện tộc ta sẽ tổ chức đại tế lễ, vừa là để hướng về nguồn cội, tưởng nhớ, tri ân Thủy tổ Biện tộc (Hoàng giáp - Thanh hình Hiến sát sứ Biện Hoành), vừa là dịp để bà con ta gặp gỡ, giao lưu trong tình thương yêu ruột thịt, giống nòi, vì một sự phát triển bền vững và tương lai tốt đẹp.  
        

CUỘC ĐẠI TẾ LỄ CỦA BIỆN TỘC VIỆT NAM SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO NGÀY 10 THÁNG 3 – XUÂN ẤT TỴ/ 2025.
Xuân Giáp Thìn 2024 này, từng chi tộc, nếu có điều kiện, có thể hành hương về nguồn cội, dâng hương tế lễ.
         
 Để cuộc đại tế lễ của Biện tộc Việt Nam vào ngày 10 tháng 3 năm Ất Tỵ (2025) được diễn ra như ý muốn, ngay từ bây giờ, kính đề nghị các chi tộc cũng như tất cả bà con ta chuẩn bị tinh thần cũng như mọi điều kiện thật tốt. Hiện nay, diện tích khu đất Đền thờ Hoàng giáp Biện Hoành cũng như khu mộ phu nhân của Ngài đã được mở rộng. Công việc trùng tu, tôn tạo, xây dựng, phát triển còn rất nặng nề, đòi hỏi nhiều công sức, trí tuệ, tình cảm của con cháu. Kính mong bà con ta thật khoẻ và luôn luôn nhớ về Tổ Tiên với tình cảm, trách nhiệm và niềm tri ân sâu sắc, thiết thực. Tổ Tiên đang dõi theo từng bước đi của chúng ta, không ngừng phù hộ, độ trì cho sự lớn mạnh và hạnh phúc của chúng ta.


          Sau Tết này, NGÀY 10 THÁNG 3 XUÂN GIÁP THÌN (tức ngày 18.4.2024), kính mời quý vị trong Hội đồng Biện tộc VỀ HỌP HỘI ĐỒNG để thống nhất các nội dung quan trọng chuẩn bị cho CUỘC ĐẠI TẾ LỄ CỦA BIỆN TỘC VIỆT NAM TỔ CHỨC VÀO NĂM SAU (Mùng 10 tháng 3, Xuân ẤT TỴ)/ 2025.
Lần nữa, kính chúc tất cả bà con ta năm mới dồi dào sức khoẻ, nhiều may mắn, thành công, Hạnh phúc, An khang, Thịnh vượng!TM HĐ Biện tộc Việt Nam: PGS.TS. Biện Minh Điền

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Hoàng giáp Thanh hình Hiến sát sứ Biện Hoành và Di tích Quốc gia - Đền thờ mang tên ông

HOÀNG GIÁP THANH HÌNH HIẾN SÁT SỨ BIỆN HOÀNH VÀ DI TÍCH QUỐC GIA - ĐỀN THỜ MANG TÊN ÔNG ...

Đăng nhập thành viên

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 32

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 29


Hôm nayHôm nay : 3413

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49352

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7126389